Khay định hình chân không. Tại Nhựa Fuja, Chúng tôi sử dụng cộng nghệ hút chân không hiện đại để tạo ra các … Khay nhựa Pet (polyethylene terephthalate ) … Nhựa định hình còn là khái niệm chung để nói đến các sản phẩm bao bì, hay hộp, khay nhựa được sản xuất với những hình dạng đặc thù nhằm phục vụ cho công việc …

Công nghệ định hình hút chân không

Công nghệ định hình hút chân không là một quá trình gia nhiệt tấm nhựa nhiệt dẻo và đặt nó trên khuôn cho đến khi nguội. Độ dày của vật liệu quyết định liệu quy trình sản xuất sử dụng các tấm cuộn (thước mỏng) hay các tấm xếp chồng lên nhau (thước nặng). Vật liệu đo mỏng chiếm ưu thế trong lĩnh vực bao bì dùng một lần, đặc biệt là trong các thị trường bán lẻ. Vật liệu đo nặng hoặc dày thường được sử dụng làm thành phần cố định trong những thứ như tủ lạnh, ô tô và spa để đặt tên cho một số. PVC là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất.

Kỹ thuật và nguyên mẫu

Kinh nghiệm thiết kế nhiều năm của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi một lợi thế và chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng của họ. Sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn về vật liệu, quy trình và thiết kế để đảm bảo kết quả là sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thiết kế

Chúng tôi không chỉ có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế mà còn sử dụng một số phần mềm thiết kế và sản xuất tinh vi nhất. Chúng tôi đã phát triển công nghệ CAD CAM bắt đầu từ những năm đầu của AutoCAD, sau đó là phần mềm Pro-Engineering.

Công cụ

Phối hợp với tất cả các địa điểm của chúng tôi, chúng tôi làm việc liền mạch bằng cách sử dụng các chương trình PTC Creo và Siemens NX để tích hợp liền mạch quá trình chế tạo dụng cụ. Lợi ích của Thermoforming bao gồm: Tùy chỉnh hiệu quả chi phí, Thời gian quay vòng nhanh và Khuôn mẫu rẻ tiền.

Clamshells

Xác định khay nhựa định hình dạng vỏ sò

Bước đầu tiên trong việc xác định loại bao bì vỏ sò là xác định xem đóng gói vỏ sò có phải là gói tốt nhất cho mục đích của bạn hay không. Theo nguyên tắc chung, vỏ sò được chỉ định cho các thuộc tính hiển thị sản phẩm tuyệt vời và phẩm chất chống trộm. Một lợi ích to lớn khác là vỏ sò không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để đóng gói và niêm phong chúng. Chúng thường chứa các vật nặng hơn nhiều so với các vỉ và không yêu cầu đồ họa rộng.

Xác định kích thước của khoang chứa bạn sẽ cần để chứa sản phẩm của bạn

Đây là nơi dễ nhất để bắt đầu vì nhiều quyết định khác sẽ phát triển từ gói kích thước bạn cần cho sản phẩm của bạn. Bạn cũng nên xem xét liệu gói này sẽ được sử dụng cho một sản phẩm hay nếu nó cần được thiết kế để chứa nhiều loại vật phẩm có kích thước khác nhau.
Cuối cùng, bạn sẽ cần xác định: Chiều dài, Chiều rộng, Chiều sâu.

Đánh giá độ dày vật liệu

Xem xét trọng lượng của mặt hàng được đóng gói.
Bề mặt dày hơn thường là cần thiết để đóng gói các mặt hàng nặng hơn.
Bề mặt mỏng hơn thường có thể được sử dụng để đóng gói các mặt hàng trọng lượng nhẹ.
Xem xét cấu hình vận chuyển và cách các mặt hàng sẽ được đóng gói trong container vận chuyển.
Bề mặt dày hơn thường được chỉ định vì chúng cung cấp bảo vệ nhiều hơn và chống lại thiệt hại tốt hơn, nhưng tăng chi phí.
Đôi khi người ta có thể sử dụng bao bì có thành mỏng hơn bằng cách thêm các miếng chèn sóng hoặc bọt vào các thùng chứa vận chuyển.

Đánh giá các vấn đề hàng hóa

Nhiều công ty chọn khay nhựa dạng vỏ sò trong suốt vì người tiêu dùng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong chúng, nhưng thường vẫn có nhu cầu về đồ họa và một số hàng hóa.
Kiểm tra tùy chọn hiển thị cho vỏ sò treo trên bề mặt hoặc đặt trên kệ.
Xác định bao nhiêu thẻ tiêu đề của bộ phận mà bạn cần để mô tả đầy đủ sản phẩm của mình, hiển thị logo, tính năng sản phẩm, v.v.

Đánh giá các tùy chọn niêm phong vỏ sò

Một số cửa hàng thích vỏ sò vì họ có thể mở sản phẩm và không phá hủy gói hàng, trong khi những cửa hàng khác thích các gói kín để giảm thiểu trộm cắp. Xác định những gì khách hàng của bạn thích và sau đó đánh giá các lựa chọn của bạn.

Đánh giá các vấn đề đóng gói và vận chuyển

Xác định có bao nhiêu gói bạn sẽ đặt trong mỗi thùng hàng.
Hãy xem xét rằng nhiều cửa hàng muốn đặt hàng với số lượng nhỏ hơn.
Xem xét kích thước trượt tiêu chuẩn để tối đa hóa số lượng sẽ phù hợp đặt trên kệ.
Kiểm tra để đảm bảo rằng các gói có thể được vận chuyển với thiệt hại tối thiểu.

Đánh giá chi phí và đánh đổi – Chi phí cơ hội

Khi bạn đã xác định sở thích của mình cho từng đặc điểm, bạn sẽ phải đánh giá chi phí (cả một lần và liên tục) để xác định xem giá của sản phẩm có thể hỗ trợ việc sử dụng bao bì vỏ sò mà bạn đã chỉ định hay không. Với nhiều tùy chọn có sẵn, thường rất hữu ích khi làm việc với đại diện bán hàng của SPK PACKAGING để hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Nguyên liệu

Khay nhựa định hình được sản xuất phổ biến nhất bằng PET với độ dày thành từ 0,30 mm đến 1,20 mm để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Tất cả các vật liệu thể hiện độ rõ cao và cực kỳ bền. Khay nhựa bằng nhựa rất tốt để bảo vệ sản phẩm của bạn, đồng thời, hiển thị các chi tiết chính xác nhất của nó.

Yêu cầu sử dụng bơm chân không định hình nhựa — Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa, khay nhựa để đựng sản phẩm ngày càng đa dạng và yêu cầu số lượng lớn.

Ứng dụng bơm hút chân không định hình nhựa

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa, khay nhựa để đựng sản phẩm ngày càng đa dạng và yêu cầu số lượng lớn. Để các sản phẩm nhựa đạt chất lượng cao với độ bền tốt, nhà máy cần chú ý các công đoạn sản xuất nhựa đạt chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm những dụng bơm chân không định hình nhựa trong sản xuất mang đến lợi ích khi sử dụng.

1. Yêu cầu sử dụng bơm chân không định hình nhựa

Các nhựa định hình chính là sản phẩm được sản xuất từ các tấm nhựa dẻo được ép qua khuôn định hình. Sau đó, sản phẩm được hình thành để nhà sản xuất mang đi tiêu thụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Những sản phẩm nhựa định hình như: hộp bánh, khay mứt, khay trứng các loại … Các mặt hàng bao bì, chụp phi thực phẩm : vỉ nhựa , vỉ nhựa điện tử, khay đựng mỹ phẩm,… Khi sản xuất nhựa định hình, luôn cần đảm bảo nhựa không bị rỗ khí để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, các yêu cầu tấm nhựa cần được dập khuôn chính xác cũng là yêu tố quan trọng mang đến chất lượng của thành phẩm.

Do vậy, nhiều nhà máy sản xuất đã sử dụng ứng dụng bơm chân không mang lại hiệu quả cao. Bơm chân không làm nhiệm vụ hút tấm nhựa dẻo vào khuôn đồng thời khử khí sẽ đáp ứng được yêu cầu chất lượng cho sản phẩm.

2. Quy trình định hình chân không

Bơm chân không được lắp đặt bên dưới bàn đặt khuôn sản phẩm nhựa để tiến hành hút chân không định hình khuôn nhựa. Khi máy gia nhiệt hoạt động làm mềm tấm nhựa dẻo, bơm chân không hoạt động hút tấm nhựa xuống khuôn định hình để tạo hình cho sản phẩm.

Quy trình định hình nhựa
Quy trình định hình nhựa

Sử dụng bơm chân không vòng dầu với áp suất chân không sâu sẽ đảm bảo tiến hành hoạt hút định hình giúp bơm hoạt động chất lượng. Một số loại bơm chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến:

– Bơm chân không vòng dầu Becker

– Bơm chân không vòng dàu Busch

– Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.